Hình Thức Thanh Toán

Hình Thức Thanh Toán

 

Giá sản phẩm

  • Giá bán niêm yết trên website https://carlogavazzi.vn là giá bán đã bao gồm thuế GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.

  • Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ Nguyên Hùng Vinh đến khách hàng.

  • Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào.

 

Hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Nguyên Hùng Vinh hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại tất cả các showroom bán hàng và website online calogavazzi.vn :

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Thanh toán tiền mặt đối với trường hợp chọn nhận hàng trực tiếp tại Showroom của Nguyên Hùng Vinh

  • Thanh toán trực tuyến (Interner Banking/ Visa, Master, JCB, VNPAY-QR)

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà Nguyên Hùng Vinh đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho Nguyên Hùng Vinh chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”.

 

Thông tin đăng ký thuế và tài khoản ngân hàng

Tên ngân hàng

Thông tin

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Tên tài khoản:  Công Ty TNHH TM DV Kt Điện Nguyên Hùng Vinh

 

Hóa đơn điện tử

Nguyên Hùng Vinh sử dụng hóa đơn điện tử và được miễn tiêu thức dấu của người bán trên hóa đơn.

Yêu cầu xuất hóa hóa đơn GTGT khi mua hàng, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ đắt tiền là quyền lợi của khách hàng Nguyên Hùng Vinh .

Zalo
Hotline