Dòng SPDE: hiệu suất cao và kích thước nhỏ gọn dành cho bộ nguồn gắn trên thanh ray DIN

Dòng SPDE: hiệu suất cao và kích thước nhỏ gọn dành cho bộ nguồn gắn trên thanh ray DIN

Lainate, tháng 11 năm 2022 - Carlo Gavazzi Automation, tập đoàn điện tử quốc tế với các hoạt động thiết kế, sản xuất và tiếp thị thiết bị điện tử, hôm nay giới thiệu dòng SPDE mới, bộ nguồn DIN-rail một pha rất nhỏ gọn được thiết kế cho các bảng điện có không gian hạn chế.

Dòng SPDE bao gồm 3 kích cỡ khung, bắt đầu từ 75 W với chiều rộng 32 mm, đến tối đa 480 W với chiều rộng 48 mm. Thiết kế vỏ siêu nhỏ gọn của nó cho phép nó tiết kiệm tới 50% không gian bảng điều khiển, khiến nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu giới hạn về không gian.

Chất lượng cao của các bộ nguồn này được chứng nhận bởi hàng loạt phê duyệt của ngành: CE, UKCA, UL61010, UL62368.

Dòng SPDE cực kỳ phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao và nhiệt độ hoạt động rộng. Nhờ có PFC tích hợp (trên các mẫu SPDE..R), các bộ nguồn này đảm bảo hiệu suất hoạt động cao lên đến 94% và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40°C đến +70°C (-40°F đến +158°F).

Các chức năng chẩn đoán và bảo vệ tích hợp như ngắn mạch đầu ra, quá dòng, quá điện áp, quá nhiệt, cung cấp khả năng bảo vệ đầu ra tối đa ngay cả trong điều kiện bất thường.

“SPDE là giải pháp hoàn hảo để cải thiện hiệu suất tổng thể và độ tin cậy của dòng SPD. Dòng sản phẩm mới này đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về việc có các tính năng tiên tiến trong một vỏ máy nhỏ gọn,” Matteo Pinciroli, Chuyên gia Sản phẩm Quốc tế, cho biết. “Với lần ra mắt này, mục đích của chúng tôi là tăng cường các sản phẩm của Carlo Gavazzi với một trong những bộ nguồn DIN-rail nhỏ gọn nhất trên thị trường.”Đặc điểm kỹ thuật chính
• Dải điện áp đầu vào phổ thông:
90 VAC đến 264 VAC;
120 VDC đến 370 VDC
• Dải điện áp đầu ra 12 VDC, 24 VDC hoặc 48 VDC
• Dải công suất đầu ra từ 75 đến 480 W
• Kích thước siêu nhỏ gọn
75W – rộng 32 mm
240 W – rộng 41 mm
• Tích hợp bảo vệ: ngắn mạch, quá dòng, quá áp, quá nhiệt
• PFC tích hợp tích hợp (chỉ có ở model SPDE..R) cho hiệu quả cao hơn
• Chỉ báo rơ-le DC OK (chỉ có ở các mẫu SPDE..R)
• Hiệu suất lên tới 94%
• CE, UKCA, UL61010, UL62368
• Quá điện áp loại II

 

GIỚI THIỆU VỀ TỰ ĐỘNG CARLO GAVAZZI
Carlo Gavazzi Automation là một tập đoàn điện tử quốc tế với các hoạt động thiết kế, sản xuất và tiếp thị các thiết bị điện tử nhắm vào thị trường toàn cầu về tự động hóa công nghiệp và tòa nhà.
Carlo Gavazzi Automation cung cấp cho khách hàng các giải pháp đổi mới công nghệ, chất lượng cao và cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu và mong đợi của họ thông qua 22 Công ty Bán hàng Quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á & Thái Bình Dương, hoạt động với các cơ sở sản xuất ở Đan Mạch, Ý, Malta, Litva và Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin:
Carlo Gavazzi Automation SpA - Via Milano 13 – 20045 Lainate (MI) - Ý
Tiếp thị và Truyền thông - info@gavazziautomation.com - www.gavazziautomation.com

Zalo
Hotline